Item Infomation


Title: Xây dựng thực đơn trong nhà hàng du lịch
Authors: Phan, Thị Bích Thảo
Issue Date: 2017
Abstract: Thực đơn là một bộ phận quan trọng trong hình ảnh của nhà hàng. Để có được một món ăn trên thực đơn đòi hỏi nhà hàng phải bỏ ra nhiều công sức nghiên cứu, tiếp thị, kiểm tra đánh giá phản ứng của khách hàng cũng như chuẩn bị về trang thiết bị cần có và kỹ năng của đội ngũ người chế biến, phục vụ món ăn theo đúng cốt lõi văn hóa món ăn đó.
URI: http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/6631
Appears in Collections:LĨNH VỰC DU LỊCH
ABSTRACTS VIEWS

54

VIEWS & DOWNLOAD

0

Files in This Item:


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.