Thông tin tài liệu


Nhan đề : Xây dựng thực đơn trong nhà hàng du lịch
Tác giả: Phan, Thị Bích Thảo
Năm xuất bản : 2017
Tóm tắt : Thực đơn là một bộ phận quan trọng trong hình ảnh của nhà hàng. Để có được một món ăn trên thực đơn đòi hỏi nhà hàng phải bỏ ra nhiều công sức nghiên cứu, tiếp thị, kiểm tra đánh giá phản ứng của khách hàng cũng như chuẩn bị về trang thiết bị cần có và kỹ năng của đội ngũ người chế biến, phục vụ món ăn theo đúng cốt lõi văn hóa món ăn đó.
URI: http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/6631
Trong bộ sưu tập: LĨNH VỰC DU LỊCH
XEM MÔ TẢ

54

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.