Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan, Thị Bích Thảovi
dc.date.accessioned2020-11-23T08:42:28Z-
dc.date.available2020-11-23T08:42:28Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://huc.dspace.vn/handle/DHVH/6631-
dc.description.abstractThực đơn là một bộ phận quan trọng trong hình ảnh của nhà hàng. Để có được một món ăn trên thực đơn đòi hỏi nhà hàng phải bỏ ra nhiều công sức nghiên cứu, tiếp thị, kiểm tra đánh giá phản ứng của khách hàng cũng như chuẩn bị về trang thiết bị cần có và kỹ năng của đội ngũ người chế biến, phục vụ món ăn theo đúng cốt lõi văn hóa món ăn đó.vi
dc.language.isovivi
dc.subjectTạp chí khoa học chuyên ngànhvi
dc.subjectDu lịchvi
dc.subjectNhà hàng du lịchvi
dc.subjectThực đơnvi
dc.titleXây dựng thực đơn trong nhà hàng du lịchvi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:LĨNH VỰC DU LỊCH

Files in This Item:


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.