Thông tin tài liệu


Nhan đề : Vai trò của tổ chức công đoàn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong các KCN
Tác giả: Nguyễn, Thị Thanh Thủy
Năm xuất bản : 2016
Tóm tắt : Nói về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại các khu công nghiệp hiện nay và nghị quyết nhằm thay đổi về chất lượng an toàn thực phẩm của Công đoàn trong việc bảo vệ sức khỏe của người lao động.
URI: http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/6212
Trong bộ sưu tập: LĨNH VỰC VĂN HÓA HỌC
XEM MÔ TẢ

5

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.