Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Thủyvi
dc.date.accessioned2020-10-09T01:59:33Z-
dc.date.available2020-10-09T01:59:33Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://huc.dspace.vn/handle/DHVH/6212-
dc.description.abstractNói về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại các khu công nghiệp hiện nay và nghị quyết nhằm thay đổi về chất lượng an toàn thực phẩm của Công đoàn trong việc bảo vệ sức khỏe của người lao động.vi
dc.language.isovivi
dc.subjectTạp chí khoa học chuyên ngànhvi
dc.subjectTổ chức công đoàn - An toàn thực phẩm - Khu công nghiệpvi
dc.subjectTạp chí Lao động và Công đoàn-
dc.titleVai trò của tổ chức công đoàn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong các KCNvi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:LĨNH VỰC VĂN HÓA HỌC

Files in This Item:


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.