Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Vai trò của tổ chức công đoàn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong các KCN |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thanh Thủy |
Năm xuất bản : | 2016 |
Tóm tắt : | Nói về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại các khu công nghiệp hiện nay và nghị quyết nhằm thay đổi về chất lượng an toàn thực phẩm của Công đoàn trong việc bảo vệ sức khỏe của người lao động. |
URI: | http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/6212 |
Trong bộ sưu tập: | LĨNH VỰC VĂN HÓA HỌC |
XEM MÔ TẢ
21
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm:
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.