Thông tin tài liệu


Nhan đề : Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực qua các chương trình du lịch
Tác giả: Nguyễn, Minh Thúy
Năm xuất bản : 2018
Nhà xuất bản : Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
Tóm tắt : Bài viết đề cập đến những giá trị đặc sắc của văn hóa ẩm thực Việt; xem văn hóa ẩm thực Việt như một tài nguyên du lịch đặc biệt để khai thác, thiết kế chương trình du lịch hấp dẫn cho khách du lịch nước ngoài
URI: http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/5766
Trong bộ sưu tập: LĨNH VỰC DU LỊCH
XEM MÔ TẢ

269

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.