Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực qua các chương trình du lịch |
Tác giả: | Nguyễn, Minh Thúy |
Năm xuất bản : | 2018 |
Nhà xuất bản : | Trường Đại học Văn hóa Hà Nội |
Tóm tắt : | Bài viết đề cập đến những giá trị đặc sắc của văn hóa ẩm thực Việt; xem văn hóa ẩm thực Việt như một tài nguyên du lịch đặc biệt để khai thác, thiết kế chương trình du lịch hấp dẫn cho khách du lịch nước ngoài |
URI: | http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/5766 |
Trong bộ sưu tập: | LĨNH VỰC DU LỊCH |
XEM MÔ TẢ
269
XEM & TẢI
0
Danh sách tệp tin đính kèm:
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.