Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Ẩm thực chay với sự phát triển du lịch ở Hà Nội |
Tác giả: | Phan, Thị Bích Thảo Lê, Thị Ngọc Anh |
Năm xuất bản : | 2012 |
Nhà xuất bản : | Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội |
Tóm tắt : | Giới thiệu tổng quan về ẩm thực và ẩm thực chay. Đồng thời, phân tích thực trạng kinh doanh và trình bày giải pháp đưa ẩm thực chay vào hoạt động du lịch ở Hà Nội. |
URI: | http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/2915 |
Trong bộ sưu tập: | KHOA DU LỊCH |
XEM MÔ TẢ
67
XEM & TẢI
0
Danh sách tệp tin đính kèm:
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.