Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ẩm thực chay với sự phát triển du lịch ở Hà Nội
Tác giả: Phan, Thị Bích Thảo
Lê, Thị Ngọc Anh
Năm xuất bản : 2012
Nhà xuất bản : Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội
Tóm tắt : Giới thiệu tổng quan về ẩm thực và ẩm thực chay. Đồng thời, phân tích thực trạng kinh doanh và trình bày giải pháp đưa ẩm thực chay vào hoạt động du lịch ở Hà Nội.
URI: http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/2915
Trong bộ sưu tập: KHOA DU LỊCH
XEM MÔ TẢ

15

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Lê Thị Ngọc Anh.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 1,94 MB

    • Định dạng : Adobe PDF



  • Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.