Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhan, Thị Bích Thảovi
dc.contributor.authorLê, Thị Ngọc Anhvi
dc.date.accessioned2019-12-17T03:09:32Z-
dc.date.available2019-12-17T03:09:32Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://huc.dspace.vn/handle/DHVH/2915-
dc.description.abstractGiới thiệu tổng quan về ẩm thực và ẩm thực chay. Đồng thời, phân tích thực trạng kinh doanh và trình bày giải pháp đưa ẩm thực chay vào hoạt động du lịch ở Hà Nội.vi
dc.language.isoothervi
dc.publisherTrường Đại học Văn Hóa Hà Nộivi
dc.subjectVăn hóa ẩm thực;Du lịch-Phát triểnvi
dc.titleẨm thực chay với sự phát triển du lịch ở Hà Nộivi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KHOA DU LỊCH

Files in This Item:
Thumbnail
  • Lê Thị Ngọc Anh.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,94 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.