Thông tin tài liệu


Nhan đề : Đặc sản trong văn hóa ẩm thực xứ Nghệ
Tác giả: Nguyễn, Hải Kế
Võ, Thị Hoài Thương
Năm xuất bản : 2011
Nhà xuất bản : Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội
Tóm tắt : Trình bày cơ sở lý luận văn hóa ẩm thực, các nét đặc trưng trong nghệ thuật ẩm thực xứ Nghệ. Đồng thời nêu lên những giá trị lịch sử, văn hóa, kinh tế, xã hội của đặc sản xứ Nghệ
URI: http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/2059
Trong bộ sưu tập: NGÀNH VĂN HÓA HỌC
XEM MÔ TẢ

38

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Võ Thị Hoài Thương.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 2,42 MB

    • Định dạng : Adobe PDF



  • Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.