Browsing by Subject An toàn thực phẩm - Việt Nam

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 1 of 1
  • Article


  • Authors: Nguyễn, Thị Thanh Thủy (2021)

  • Bài viết sử dụng số liệu khảo sát điều tra từ thực tế 7 tỉnh thành trong cả nước để đánh giá thực trạng kiểm soát an toàn thực phẩm qua hai hình thức là các chuẩn mực, giá trị của của cá nhân về an toàn thực phẩm và các quy định, luật pháp về an toàn thực phẩm. Kết quả nghiên cứu cho thấy vấn đề an toàn thực phẩm là mối quan tâm của mọi người qua chỉ số khi họ có phản ứng nếu có hành vi vi phạm an toàn thực phẩm. Tuy nhiên mức độ phản ứng ở những nhóm người tiêu dùng có thu nhập càng cao thì lại có tỷ lệ phản ứng càng thấp với các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó tiếp cận phân tích rủi ro về thực phẩm để đánh giá, quản lý và truyền thông các rủi ro đảm bảo thực hiện đúng...