Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đặng, Thị Hương Liên | vi |
dc.date.accessioned | 2020-12-15T07:47:15Z | - |
dc.date.available | 2020-12-15T07:47:15Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/6796 | - |
dc.description.abstract | Bài viết đặt ra vấn đề bức thiết là làm thế nào để bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống nói chung cũng như làng nghề làm bánh cáy nói riêng để tiếp tục tồn tại và phát triển bền vững trước những khó khăn và thách thức về cạnh tranh với các sản phẩm sản xuất theo quy trình hiện đại | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Tạp chí khoa học chuyên ngành | vi |
dc.subject | Thương hiệu làng nghề - Bánh cáy làng Nguyễn | vi |
dc.title | Giải pháp phát triển thương hiệu làng nghề bánh cáy làng Nguyễn | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections: | LĨNH VỰC QUẢN LÝ VĂN HÓA |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.