Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVương,Xuân Tìnhvi
dc.date.accessioned2020-05-15T02:33:10Z-
dc.date.available2020-05-15T02:33:10Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://huc.dspace.vn/handle/DHVH/4418-
dc.description.abstractDu lịch ẩm thực là khái niệm mới xuất hiện trên thế giới khoảng 20 năm nay, song được nhiều quốc gia đón nhận và phát triển thành loại hình du lịch hấp dẫn, chỉ sau du lịch văn hóa và cảnh quan. Để phát triển du lịch này, thế giới đã có những tổ chức liên quan và nhiều quốc gia xây dựng, triển khai các chiến lược, kế hoạch. Ở Việt Nam, du lịch ẩm thực mới được đề cập ở các bài viết và hội thảo, được một số công ty thực hiện, song chưa chú trọng ở tầm chiến lược, kế hoạch phát triển du lịch của đất nước. Để góp phần đẩy mạnh loại hình du lịch này trong thời gian tới, tác giả đề xuất một số khuyến nghị về phương thức tổ chức, quản lý, nghiên cứu và truyền thôngvi
dc.language.isovivi
dc.sourceinternet-
dc.subjectdu lịch thông minhvi
dc.subjectDu lịch ẩn thực - Thế giới - Việt Namvi
dc.subjectHội thảo khoa học quốc giavi
dc.titleDu lịch ẩm thực: Kinh nghiệm thế giới và thực hiện ở Việt Namvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:LĨNH VỰC DU LỊCH

Files in This Item:
Thumbnail
  • tl39.pdf
      Restricted Access
    • Size : 420,25 kB

    • Format : Adobe PDF



  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.