Thông tin tài liệu


Nhan đề : Văn hóa ẩm thực chay với phát triển du lịch thủ đô Hà Nội
Tác giả: Nguyễn, Nhật Huyền
Năm xuất bản : 2018
Nhà xuất bản : Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội
Tóm tắt : Giới thiệu tổng quan về văn hóa ẩm thực Việt Nam.Giá trị của ẩm thực Chay phục vụ phát triển du lịch thủ đô.Một số giải pháp đưa ẩm thực Chay vào phục vụ phát triển du lịch.
URI: http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/3066
Trong bộ sưu tập: KHOA DU LỊCH
XEM MÔ TẢ

93

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Nguyễn Nhật Huyền ĐẦY ĐỦ.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 3,69 MB

    • Định dạng : Adobe PDF



  • Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.