Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nghề làm Cốm truyền thống với sự phát triển du lịch Hà Nội
Tác giả: Ma, Quỳnh Hương
Lê, Anh Phương
Năm xuất bản : 2016
Nhà xuất bản : Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội
Tóm tắt : Những nét tổng quan về ẩm thực Hà Nội. Tìm hiểu về nghề làm cốm truyền thống ở Hà Nội và một số sản phẩm từ cốm.Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm khai thác làng nghề cốm và các sản phẩm từ cốm vào hoạt động du lịch tại Hà Nội.
URI: http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/3065
Trong bộ sưu tập: KHOA DU LỊCH
XEM MÔ TẢ

51

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Khoa luan Anh Phuong final.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 1,05 MB

    • Định dạng : Adobe PDF



  • Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.