Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Nghề làm Cốm truyền thống với sự phát triển du lịch Hà Nội |
Tác giả: | Ma, Quỳnh Hương Lê, Anh Phương |
Năm xuất bản : | 2016 |
Nhà xuất bản : | Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội |
Tóm tắt : | Những nét tổng quan về ẩm thực Hà Nội. Tìm hiểu về nghề làm cốm truyền thống ở Hà Nội và một số sản phẩm từ cốm.Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm khai thác làng nghề cốm và các sản phẩm từ cốm vào hoạt động du lịch tại Hà Nội. |
URI: | http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/3065 |
Trong bộ sưu tập: | KHOA DU LỊCH |
XEM MÔ TẢ
98
XEM & TẢI
0
Danh sách tệp tin đính kèm:
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.