Tác giả: Nguyễn, Minh Hân; Người hướng dẫn: Phan, Bích Thảo (2013)
Giới thiệu khái quát đặc trưng ẩm thực Việt truyền thống của người Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác ẩm thực Việt tại nhà hàng Spices Garden - Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội.
Tác giả: Phạm, Quỳnh Phương; Người hướng dẫn: Đỗ, Trần Phương (2013)
Giới thiệu tổng quan về du lịch cộng đồng. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp cơ bản phát triển du lịch cộng đồng tại làng cổ Đường Lâm, làng lụa Vạn Phúc và làng mây tre đan Phú Vinh.
Tác giả: Trần, Ngọc Lâm; Người hướng dẫn: Bùi, Thanh Thủy (2013)
Giới thiệu tổng quan về khu phố cổ Hà Nội. Đồng thời, phân tích tác động của du lịch đến đời sống kinh tế - xã hội của người dân và trình bày một số giải pháp nhằm phát huy hiệu quả hoạt động du lịch và hạn chế các tiêu cực tại khu phố cổ.
Tác giả: Đỗ, Thị Thanh Vân; Người hướng dẫn: Lê, Việt Hà (2013)
Giới thiệu chung về đặc điểm của thị trường khách du lịch Mỹ trẻ tuổi. Đồng thời, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm đẩy mạnh việc thu hút thị trường khách du lịch Mỹ trẻ tuổi đến Việt Nam.
Tác giả: Lê, Thị Yến; Người hướng dẫn: Trần, Nhoãn (2013)
Giới thiệu tổng quan về Hải Dương và du lịch Hải Dương. Đồng thời, phân tích thực trạng hoạt động du lịch của Hải Dương và trình bày giải pháp kết nối du lịch tại đây với du lịch Đồng bằng sông Hồng.
Tác giả: Hoàng, Thị Hồng Trang; Người hướng dẫn: Ma, Quỳnh Hương (2013)
Giới thiệu tổng quan về hoạt động truyền thông. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày đề xuất nhằm phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp du lịch qua hoạt động truyền thông.
Tác giả: Đào, Hà Vân; Người hướng dẫn: Ma, Quỳnh Hương (2013)
Giới thiệu tổng quan về dịch vụ du lịch và chất lượng dịch vụ. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp để nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ tại khách sạn Crowne Plaza West HaNoi.
Tác giả: Trần, Thị An; Người hướng dẫn: Nguyễn, Minh Thúy (2013)
Giới thiệu chung về cơ sở lý luận và vài nét về đặc điểm tâm sinh lý của học sinh tiểu học. Đồng thời, trình bày cách ứng dụng kỹ năng mềm khi hướng dẫn học sinh tiểu học.
Tác giả: Vũ, Thị Lý; Người hướng dẫn: Nguyễn, Văn Mạnh (2013)
Giới thiệu cơ sở lý luận chung về du lịch và sản phẩm du lịch. Đồng thời, phân tích thực trạng, tiềm năng phát triển và trình bày định hướng, giải pháp phát triển sản phẩm du lịch tại vịnh Bái Tử Long.