Thông tin tài liệu


Nhan đề : "Du lịch di sản ẩm thực": Khả năng phát triển và thực trạng khai thác tại thủ đô Hà Nội
Tác giả: Đặng, Thị Phương Anh
Năm xuất bản : 2023
Tóm tắt : Du lịch di sản ẩm thực là một trong những loại hình được khách du lịch ưa chuộng nhất trên thế giới. Bởi loại hình này không chỉ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm về đồ ăn, thức uống đặc trưng của điểm đến mà còn cung cấp tri thức bản địa, bối cảnh văn hóa của một loại hình di sản được hình thành và bồi tụ từ lâu đời ở địa phương. Bài viết này, thông qua việc tổng hợp kiến giải về khả năng phát triển loại hình du lịch di sản ẩm thực, đánh giá thực trạng khai thác loại hình này tại thủ đô Hà Nội, trung tâm kinh tế - xã hội và là trung tâm du lịch lớn của cả nước. Những kiến giải này là căn cứ cho sự đa dạng hóa sản phẩm du lịch, tạo dựng thương hiệu điểm đến đặc thù cho Hà Nội và góp phần vào sự phát triển hơn nữa theo định hướng bền vững của du lịch thủ đô.
URI: http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/17228
Trong bộ sưu tập: LĨNH VỰC DU LỊCH
XEM MÔ TẢ

33

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • NCVH SO 44 - 6.2023-trang 80-88.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 4,79 MB

    • Định dạng : Adobe PDF



  • Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.