Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ẩm thực truyền thống của người Tày với phát triển du lịch văn hóa ở Văn Lãng, Lạng Sơn
Tác giả: Trần, Bình
Phạm, Thị Thúy An
Năm xuất bản : 2011
Nhà xuất bản : Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội
Tóm tắt : Trình bày khái quát về tự nhiên, xã hội và nét ẩm thực truyền thống của người Tày ở Văn Lãng, Lạng Sơn.Đồng thời đưa ra những đề xuất phát triển tiềm năng du lịch của ẩm thực truyền thống nơi đây.
URI: http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/2052
Trong bộ sưu tập: NGÀNH VĂN HÓA HỌC
XEM MÔ TẢ

44

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Phạm Thị Thúy An.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 1,61 MB

    • Định dạng : Adobe PDF



  • Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.